Search
Discord TGVN

GIỚI THIỆU VỀ TGVN

Chúng mình là Trans Girl VN (TGVN), tổ chức hoạt động vì cộng đồng chuyển giới nữ tại Việt Nam. Nhiệm vụ của chúng mình là tổng hợp thông tin và chia sẻ những kiến thức đáng tin cậy, nhằm hỗ trợ tất cả các bạn Trans Girl tại Việt Nam có thể bắt đầu hành trình của mình một cách an toàn.

CÂU CHUYỆN VỀ CHÚNG MÌNH

TGVN Leads The Vanguard

Ngày 10 Tháng 6 năm 2020 chứng kiến sự khởi đầu của TGVN, tổ chức cộng đồng được sáng lập bởi Ngọc Anh (Nguyễn Ngọc), tự hào là nhóm đầu tiên tại Việt Nam xây dựng tài liệu và phổ biến kiến thức an toàn về HRT (Liệu pháp Hormone thay thế ở người chuyển giới nam sang nữ) cho cộng đồng người chuyển giới nữ tại Việt Nam.

Ngọc Anh đã đối mặt với vô vàn thách thức kể từ khi mới bắt đầu, phải một mình xây dựng những “viên gạch” đầu tiên cho cộng đồng. Tuy nhiên, nhờ vào sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng, cô và team đã giúp TGVN  từng bước vươn lên và trở thành điểm đến đáng tin cậy cho những người chuyển giới nữ.

Với phương châm “Không một Trans nào bị bỏ lại phía sau“, TGVN hướng đến không chỉ là nơi cung cấp thông tin và kiến thức, mà còn là một cộng đồng gắn kết, chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau. Chúng mình tự hào đã hoàn thiện rất nhiều tài liệu hỗ trợ Trans Girl, từ việc sử dụng hormone cho đến những chủ đề như luyện giọng, makeup, phẫu thuật chuyển giới. Bên cạnh đó, cộng đồng của chúng mình ngày càng mở rộng, với sự đóng góp tích cực của rất nhiều Trans Girl tới từ mọi miền tổ quốc, tất cả đều hướng đến đích đến tạo ra một môi trường hỗ trợ tích cực cho người chuyển giới nữ tại Việt Nam.

trans transgender space lgbt transaesthetic transpride astronomy outer space universe outdoors transparent png 1833926 1
TRIẾT LÝ VÀ NIỀM TIN

Những Điều TGVN Tin Tưởng

Reliable - Tin Cậy

Đáng tin cậy là yếu tố mà chúng mình tin rằng bất kỳ tổ chức nào đều phải hướng đến. Với thời đại thông tin Internet loạn lạc như ngày nay, việc chọn lọc thông tin là vô cùng cần thiết, TGVN cũng không ngoại lệ. Chúng mình đã, đang, và sẽ luôn là tổ chức đi đầu, tiên phong trong việc xây dựng tài liệu và phổ biến kiến thức an toàn về HRT.

Carry On - Tiến Bước

Có lẽ ước mơ của mỗi Trans Girl là được trở thành chính mình, sống tự do và hạnh phúc trong bản thân của mình. TGVN chúng mình sẽ không ngừng nỗ lực để giúp các bạn chuyển giới nữ tại Việt Nam tiến bước, thực hiện được ước mơ đó.

ĐỘI NGŨ

Thành Viên Team TGVN

Na 2

Ngọc Anh
(Nguyễn Ngọc)

FOUNDER

"I don't want to walk in this maze."
nguyen thanh thien 1

Thanh Thiên
(Cô Gái Latte)

DIRECTOR OF OPERATIONS

"Có lẽ chúng ta đều là... Một Cái Chảo!"
foxxyaori 1

Nguyễn Hoàng Bảo Linh
(Foxxy.Aori)

MODERATOR

"Waaaa"
sora 1

Sora
(Sora)

MODERATOR

"Meow~"

Trans Girl nói gì về TGVN?

Thành Tựu Của TGVN

Các bạn Trans Girl đồng hành hỗ trợ nhau trên Discord
1 +
Thành viên hoạt động năng nổ trên Facebook
1000 +

Liên hệ với TGVN

Các bạn có thể để lại thông tin liên hệ tại form bên cạnh, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng mình thông qua các kênh sau:

Contact Form